Thursday, 06/10/2022 - 18:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đa Phúc

TỦ ĐỒ NHÂN ÁI

SỐNG LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG, HẠNH PHÚC LÀ ĐƯỢC ĐEM YÊU THƯƠNG CỦA MÌNH SẺ CHIA CHO MỌI NGƯỜI

Đa Phúc là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Yên Thủy. Nơi đây cuộc sống của bà con nhân dân còn khó khăn, thiếu thốn trăm bề.

Có những hộ gia đình cơm ăn không đủ no - áo không đủ ấm, nhiều trẻ em không có đủ sách vở, quần áo, giầy dép,... thậm chí có em không được một bộ quần áo tươm tất để đến trường. Những hoàn cảnh ấy đang rất cần sự giúp đỡ của các tấm lòng nhân ái.

Với tinh thần "Tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách" Liên Đội trường THCS Đa Phúc xin gửi lời kêu gọi tới các tấm lòng hảo tâm hãy cùng nhau Quyên góp QUẦN ÁO - ĐỒ DÙNG HỌC TẬP - GIÀY DÉP cho trẻ em tại xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

"TỦ ĐỒ NHÂN ÁI" của Trường THCS Đa Phúc rất mong nhận được sự ửng hộ của quí vị.

Mọi sự ủng hộ sin liên hệ với cô giáo TPT Đội Trần Thị Lý trường THCS Đa Phúc qua số điện thoại 0979 650 829

Tác giả: Trần Thị Lý
Năm 2022 : 6.210