Tuesday, 29/11/2022 - 13:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đa Phúc

TRƯỜNG THCS ĐA PHÚC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

          Thực hiện Công văn số 297/GD&ĐT-KHTH, ngày 23 tháng 8 năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện Yên Thủy, sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2022, trường THCS Đa Phúc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Trong những ngày mùa thu lịch sử của dân tộc ta, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên mọi miền Tổ quốc đang tưng bừng chào đón kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS Đa Phúc long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

 

Thầy giáo Bùi Văn Hiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường trong ngày Khai giảng.

 

Về dự và động viên thầy và trò nhà trường trong buổi Lễ Khai giảng có các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí đại biểu đại diện cho các Ban, ngành đoàn thể địa phương và các đồng chí đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Đa Phúc.

 

Các đồng chí Lãnh đạo, đại biểu dự buổi Lễ Khai giảng

 

Trong năm học 2022 – 2023, trường THCS Đa Phúc được đón nhận tổng số 365 em học sinh ở 4 khối lớp. Trong đó khối 6 có 104 học sinh đã Hoàn thành Chương trình Tiểu học và có đủ điều kiện học tập tại trường.  Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Ngành và các cấp Đảng ủy, HĐND-UBND huyện Yên Thủy và xã Đa Phúc đã tiến hành khởi công tu sửa cơ sở vật chất, sân trường… nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục trong giai đoạn mới. Các bậc phụ huynh học sinh luôn dành sự quan tâm sát sao, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị phục vụ cho con em mình bắt đầu bước vào năm học mới. Sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, của các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đến sự nghiệp giáo dục và thầy trò nhà trường thông qua những xuất quà, học bổng dành cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các đồng chí Lãnh đạo, đại biểu dự và tặng quà trong buổi Lễ Khai giảng

 

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong niềm hân hoan, chào đón của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Đa Phúc. Trong bối cảnh năm học 2022 - 2023, cùng với nhiều địa phương khác trên cả nước, Thầy và trò nhà trường cũng đã trải qua một năm học với biến cố dịch bệnh Covid- 19 gây ảnh hưởng lớn đến công tác dạy và học của thầy và trò. Tuy vậy, với truyền thống quê hương hiếu học, dưới sự lãnh đạo của các cấp Ủy đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm ủng hộ của các Ban, ngành, đoàn thể và của cha mẹ học sinh, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 đã diễn ra trang trọng, sôi động với phần Lễ và phần Hội với những hoạt động đầy ý nghĩa.

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng.

Buổi Lễ Khai giảng năm học mới của trường THCS Đa Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa khơi dậy được giá trị giáo dục truyền thống của dân tộc, khắc sâu ý nghĩa của ngày hội trong cả nước Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Buổi lễ đã khích lệ được tinh thần và quyết tâm của thầy và trò trường THCS Đa Phúc đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới./.

 

                                                                                                                          Nguồn: Trường THCS Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

                                                                                    

 

Tác giả: Trường THCS Đa Phúc
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 56
Tháng 11 : 886
Năm 2022 : 9.462